หน้าแรก

 Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ    Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ สินค้าทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทางเรารับทำสินค้าพรีเมี่ยมหลายประเภท มีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมวก กระเป๋าผ้า ร่ม เสื้อโปโลและของพรีเมี่ยมอื่นๆอีก
มากมาย  สนใจสั่งผลิตของพรีเมี่ยม
     ติดต่อฝ่ายขายได้ที่ โทร.085-668-9991 : 087-687-5445 / E-mail: bkkgm168@gmail.com

 

Photo Photo Photo Photo Photo

ของพรีเมี่ยมสั่งทำ

 

   รับทำหมวกพรีเมี่ยม มีประเภทหมวกให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายอย่าง ทางเรารับทำหมวกตามแบบของลูกค้า โดยหมวกของทางเราผลิตโดยโรงงานผลิตหมวกที่มีคุณภาพ โรงงานของทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...


     ทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด ทางเรารับทำร่มตามแบบของลูกค้า มีร่มให้ลูกค้าได้เลือกหลายประเภท ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอนและร่มกอล์ฟ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

     รับทำหมวกมากมายหลายแบบ โดยทางเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมคุณภาพ ทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด โดยสินค้าพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตเป็นสินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพ มีสินค้าพรีเมี่ยมให้เลือกมากมาย เช่น หมวก ร่ม กระเป๋าผ้า เสื้อโปโล เสื้อยืด นาฬิกา ผ้าขนหนูและสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย โดยหมวกพรีเมี่ยมที่ทาง้รารับทำ มีแบบหมวกพรีเมี่ยมให้เลือกมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น หมวกแก๊ป หมวกกอล์ฟ หมวกปีกรอบ หมวกเวียดนาม หมวกฮิปฮอป หมวกคลุมหน้า หมวกโรงงาน หมวกไวเซอร์ หมวกจักรยานและหมวกอื่นๆอีกมากมาย หมวกที่ทางเรารับผลิตเป็นหมวกคุณภาพ ทางเรารับทำหมวกตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถออกแบบตัวหมวกได้ตามที่ต้องการ หมวกที่ทางเรารับทำจะผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ

   หมวกแก๊ป หมวกแก๊ปที่ทางเรารับผลิต มีแบบหมวกให้เลือกหลายแบบ โดยหมวกแก๊ปเป็นของพรีเมี่ยมที่ทางเราได้รับความนิยมจากลูกค้ามากที่สุด และมีการสั่งผลิตหมวกพรีเมี่ยมเข้ามามาก แบบหมวกแก๊ปที่ทางเรามีให้ลูกค้าได้เลือกมีด้วยกัน 6 แบบด้วยกัน คือ

   หมวแก๊ปแบบทั่วไป เป็นหมวกแก๊ปที่สีหมวกเป็นสีเดียวกันทั้งใบ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไปรายละเอียดหมวกต่างๆส่วนใหญ่จะเป็นสีเดียวกันตัวหมวก

   หมวกแก๊ปแบบแซนวิช เป็นหมวกแก๊ปที่ตรงปีกหมวกแก๊ปจะมีชั้นสี ที่เป็นสีที่แตกต่างจากสีของตัวหมวก โดยหมวกแก๊ปแบบแซนวิชได้รับความนิยมในการสั่งผลิตหมวกเข้ามามากที่สุด

   หมวกแก๊ปแบบกุ้นปีกหมวก เป็นหมวกแก๊ปที่ตรงปีกหมวกมีการตัดชิ้นผ้ามาเย็บตรงขอบรอบปีกหมวกแก๊ป โดยชิ้นผ้าที่นำมาเย็บจะเป็นสีเนื้อผ้าที่ไม่เหมือนกับสีของตัวหมวก

   หมวกแก๊ปแบบปักปีกหมวก เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไปหรือแบบแซนวิช โดยจะมีการปักลายลงบนปีกหมวก ทั้งนี้ลายปักบนปีกหมวกลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ตามที่ต้องการ

หมวกแก๊ปแบบตัดต่อ เป็นหมวกแก๊ปที่มีการตัดต่อชิ้นผ้ามาเย็บเพื่อเป็นลายบนตัวหมวก โดยการตัดต่อชิ้นผ้าบนตัวหมวก ลูกค้าสามารถออกแบบลายการาตัดต่อหมวกได้ตามที่ต้องการ

   หมวกแก๊ปแบบตาข่าย เป็นหมวกแก๊ปที่ด้านหลังของหมวกเป็นตาข่าย โดยตัวหมวกจะมีลักษณะเหมือนหมวกแก๊ปปกติ แต่ต่างตรงด้านหลังของตัวหมวกจะเป็นตาข่าย

   ทางเรารับทำหมวกพรีเมี่ยมมากมายหลายแบบ โดยทางเรารับทำหมวกตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถออกแบบรายละเอียดต่างๆชองหมวกได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย โดยทางโรงงานของเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายแบบ มีสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตมากมายหลายชนิด สินค้าพรีเมี่ยมของทางเราทุกชิ้นเป็นสินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพ ลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ www.facebook.com/premiumplus105

ของชำร่วย

รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย
   รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย ของชำร่วยทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบและออกแบบของชำร่วยได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีแบบของชำร่วยให้เลือกมากมายด้วยกัน ทั้งนี้ของชำร่วยที่ทางเรารับทำเป็นของชำร่วยที่มีคุณภาพ

ของแจกปีใหม่

ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ

   ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ โดยโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ ทางเรายังรับทำของแจกปีใหม่ต่างๆอีกมากมายหลายแบบด้วยกัน สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ

ของชำร่วยงานแต่ง

รับทำของชำร่วยแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า

   รับทำชำร่วยของแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของชำร่วยงานแต่งก็สามารถเลือกสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราและออกแบบได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีสินค้าที่นำไปเป็นของชำร่วยงานแต่งให้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน

ขอที่ระลึก

 ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้

   ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ โดยทางเรามีของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าได้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน ของพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตเป็นของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้าและออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ตามที่ต้องการ