หน้าแรก

 Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ    Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ สินค้าทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทางเรารับทำสินค้าพรีเมี่ยมหลายประเภท มีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมวก กระเป๋าผ้า ร่ม เสื้อโปโลและของพรีเมี่ยมอื่นๆอีก
มากมาย  สนใจสั่งผลิตของพรีเมี่ยม
     ติดต่อฝ่ายขายได้ที่ โทร.085-668-9991 : 087-687-5445 / E-mail: bkkgm168@gmail.com

 

Photo Photo Photo Photo Photo

ของพรีเมี่ยมสั่งทำ

 

   รับทำหมวกพรีเมี่ยม มีประเภทหมวกให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายอย่าง ทางเรารับทำหมวกตามแบบของลูกค้า โดยหมวกของทางเราผลิตโดยโรงงานผลิตหมวกที่มีคุณภาพ โรงงานของทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...


     ทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด ทางเรารับทำร่มตามแบบของลูกค้า มีร่มให้ลูกค้าได้เลือกหลายประเภท ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอนและร่มกอล์ฟ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

     รับทำหมวกพรีเมี่ยมมากมายหลายแบบ โดยทางเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ หมวกของทางเราเป็นหมวกพรีเมี่ยมคุณภาพดีทางเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายชนิด หมวกแก๊ป หมวกฮิปฮอป หมวกไวเซอร์ หมวกเวียดนาม หมวกปีกรอบ หมวกคลุมหน้าและหมวกอื่นๆอีกมากมาย

     หมวกฮิปฮอปที่ทางเรารับผลิต เป็นหมวกฮิปฮอปพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยหมวกฮิปฮอปเป็นหมวกที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน โดยหมวกฮิปฮอป กลุ่มคนวัยรุ่นจะนิยมสวมใส่กันมาก โดยหมวกฮิปฮอปเป็นหมวกที่ลักษณะหมวกคล้ายหมวกแก๊ป หากแต่ตัวหมวกจะมีลักษณะทรงที่ดูใหญ่กว่าและตัวหมวกเป็นทรงสวย หมวกฮิปฮอปของทางเราเป็นหมวกที่รูปทรวเป็นเอกลักษณ์ ปีกหมวกจะไม่เหมือนตัวปีกหมวกของหมวกแก๊ป คือ หมวกฮิปฮอปจะมีปีกหมวกเป็นแบบแบนตรง ไม่มีส่วนโค้งแบบหมวกแก๊ป

    โดยหมวกฮิปฮอปจะมีลายปีกและลายสกรีนอยู่ด้านหน้าหมวกและด้านหลังของหมวก โดนด้านหน้าของหมวกจะนิยมปักลายและสกรีนลายต่างๆไว้ตรงด้านหน้าของหมวก ส่วนใหญ่นิยมเป็นการสกรีนและการปักเป็นสีขาว โดยลายปักของหมวกฮิปฮอปที่นิยมสั่งกัน จะเป็นลายปักที่เป็นลายปักแบบนูนขึ้นมาก ทำให้ตัวหมวกฮิปฮอปดูมีมิติมากขึ้น โดยนอกจากหมวกฮิปฮอปแล้ว ทางเรายังรับทำหมวกอื่นๆอีกหลายแบบ เช่น หมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมวกคลุมหน้า หมวกเวียดนาม หมวกจักรยานและหมวกแบบอื่นๆอีกมากมาย

     ทางเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม โดยทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายแบบ ทางเรามีสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตมากมายหลายแบบ สินค้าพรีเมี่ยมของทางเราเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าที่สั่งทำของพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบรายละเอียดของสินค้าพรีเมี่ยมทุกชิ้นได้ตามที่ต้องการ ลูกค้าท่านใดที่สนใจ ต้องการสั่งทำของพรีเมี่ยมสามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อติดต่อสั่งทำของพรีเมี่ยมได้ที่ โทร. 087-712-1555 หรือ E-mail. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเข้าดูสินค้าพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตได้ที่ www.premiumplus105.com

ของชำร่วย

รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย
   รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย ของชำร่วยทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบและออกแบบของชำร่วยได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีแบบของชำร่วยให้เลือกมากมายด้วยกัน ทั้งนี้ของชำร่วยที่ทางเรารับทำเป็นของชำร่วยที่มีคุณภาพ

ของแจกปีใหม่

ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ

   ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ โดยโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ ทางเรายังรับทำของแจกปีใหม่ต่างๆอีกมากมายหลายแบบด้วยกัน สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ

ของชำร่วยงานแต่ง

รับทำของชำร่วยแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า

   รับทำชำร่วยของแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของชำร่วยงานแต่งก็สามารถเลือกสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราและออกแบบได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีสินค้าที่นำไปเป็นของชำร่วยงานแต่งให้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน

ขอที่ระลึก

 ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้

   ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ โดยทางเรามีของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าได้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน ของพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตเป็นของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้าและออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ตามที่ต้องการ