หน้าแรก

 Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ    Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ สินค้าทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทางเรารับทำสินค้าพรีเมี่ยมหลายประเภท มีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมวก กระเป๋าผ้า ร่ม เสื้อโปโลและของพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย  

 

 

Photo Photo Photo Photo Photo

ของพรีเมี่ยมสั่งทำ

 

   รับทำหมวกพรีเมี่ยม มีประเภทหมวกให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายอย่าง ทางเรารับทำหมวกตามแบบของลูกค้า โดยหมวกของทางเราผลิตโดยโรงงานผลิตหมวกที่มีคุณภาพ โรงงานของทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...


     ทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด ทางเรารับทำร่มตามแบบของลูกค้า มีร่มให้ลูกค้าได้เลือกหลายประเภท ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอนและร่มกอล์ฟ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

 

     หมวกพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตเป็นหมวกพรีเมี่ยมคุณภาพ โดยหมวกที่ทางโรงงานของเรารับผลิต มีแบบหมวกให้เลือกมากมายหลายแบบ เช่น หมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกเวียดนาม  หมวกไวเซอร์ หมวกฮิปฮอปและหมวกอื่นๆอีกมากมาย โดยหมวกที่ได้รับความนิยมและมีการสั่งผลิตเข้ามามากที่สุดคือ หมวกแก๊ป โดยทางเรารับทำหมวกมากมายหลายแบบ หมววกที่ทางเรารับผลิตเป็นหมวกคุณภาพ โดยนอกจากหมวกแก๊ปที่ทางเรารับผลิตและได้รับความนิยมในการผลิตแล้ว ทางเรายังมีหมวกอื่นๆอีกมากมายหลายลูกค้าได้เลือกหลายแบบด้วยกัน

     หมวกฮิปฮอป เป็นหมวกที่วัยรุ่นนิยมสวมใส่กันมากในปัจจุบัน โดยโรงงานของเราก็รับผลิตหมวกฮิปฮอป โดยหมวกฮิปฮอปที่ทางเรารับผลิต ลูกค้าสามารถออกแบบรายละเอียดและกำหนดรายละเอียดต่างๆของตัวหมวกฮิปฮอปได้ตามที่ต้องการ โดยหมวกฮิปฮอปที่นิยมสั่งผลิต จะเป็นหมวกฮิปฮอปที่เน้นที่ลายปักที่ตัวหมวก โดยลากปักที่ได้รับความนิยม ส่วนใหญ่เป็นงานปักที่เป็นงานปักนูน

     หมวกไวเซอร์ เป็นหมวกสำหรับการเล่นกีฬา โดยกลุ่มคนที่นิยมสวมใส่จะเป็นกลุ่มคนที่เล่นกีฬา เช่น คนเล่นเทนนิส และเล่นกอล์ฟ โดยตัวหมวกจะมีเอกลักษณ์และไม่เหมือนกัน ลักษณะตัวหมวกจะมีลักษณะเหมือนหมวกแก๊ป แต่ตัวหมวกด้านบนหมวกจะไม่มีส่วนด้านบนของตัวหมวก ลูกค้านิยมสั่งผลิตเพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมต่างๆ

หมวกปีกรอบ เป็นหมวกที่มีเอกลักษณ์พิเศษและเนื้อผ้าที่ใช้เป็นเนื้อผ้าที่มีความหนาเป็นพิเศษ โดยกลุ่มคนที่นิยมสั่งผลิตหมวกปีกรอบ จะเป็นการสั่งผลิตเพื่อนำไปใช้งานเฉพาะด้าน โดยหมวกปีกรอบเป็นหมวกที่สามารถป้องกันใบหน้าจากแสงแดดได้ดี เนื่องจากมีปีกหมวกรอบตัวหมวก

     นอกจากหมวกแล้ว ทางเรายังรับผลิตสินค้ามากมายหลายแบบ โดยทางเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ที่รับผลิตของพรีเมี่ยมมากมายหลายแบบ โดยทางเรามีสินค้าพรีเมี่ยมให้ได้เลือกด้วยกันมากมายหลายชนิด สินค้าพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ เช่น กระเป๋าผ้า ร่ม เสื้อยืด นาฬิกาแขวนผนัง ผ้าขนหนู และสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งลูกค้าที่สนใจและต้องการสั่งผลิตของพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถติดต่อสอบถามและสั่งผลิตของพรีเมี่ยมกับทางเราได้ที่ โทร. 087-712-1555 หรือ E-mail. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ของชำร่วย

รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย
   รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย ของชำร่วยทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบและออกแบบของชำร่วยได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีแบบของชำร่วยให้เลือกมากมายด้วยกัน ทั้งนี้ของชำร่วยที่ทางเรารับทำเป็นของชำร่วยที่มีคุณภาพ

ของแจกปีใหม่

ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ

   ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ โดยโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ ทางเรายังรับทำของแจกปีใหม่ต่างๆอีกมากมายหลายแบบด้วยกัน สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ

ของชำร่วยงานแต่ง

รับทำของชำร่วยแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า

   รับทำชำร่วยของแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของชำร่วยงานแต่งก็สามารถเลือกสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราและออกแบบได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีสินค้าที่นำไปเป็นของชำร่วยงานแต่งให้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน

ขอที่ระลึก

 ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้

   ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ โดยทางเรามีของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าได้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน ของพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตเป็นของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้าและออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ตามที่ต้องการ