หน้าแรก

 Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ    Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ สินค้าทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทางเรารับทำสินค้าพรีเมี่ยมหลายประเภท มีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมวก กระเป๋าผ้า ร่ม เสื้อโปโลและของพรีเมี่ยมอื่นๆอีก
มากมาย  สนใจสั่งผลิตของพรีเมี่ยม
     ติดต่อฝ่ายขายได้ที่ โทร.085-668-9991 : 087-687-5445 / E-mail: bkkgm168@gmail.com

 

Photo Photo Photo Photo Photo

ของพรีเมี่ยมสั่งทำ

 

   รับทำหมวกพรีเมี่ยม มีประเภทหมวกให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายอย่าง ทางเรารับทำหมวกตามแบบของลูกค้า โดยหมวกของทางเราผลิตโดยโรงงานผลิตหมวกที่มีคุณภาพ โรงงานของทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...


     ทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด ทางเรารับทำร่มตามแบบของลูกค้า มีร่มให้ลูกค้าได้เลือกหลายประเภท ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอนและร่มกอล์ฟ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

 

     รับทำร่มมากมายหลายแบบ ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอนและร่มกอล์ฟ โดยร่มที่ทางเรารับผลิตเป็นร่มพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ทางเรายังมีขนาดร่มให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายขนาด ร่มที่ทางเรารับผลิตเป็นการผลิตร่มตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถออกแบบและกำหนดรายละเอียดต่างๆของร่มพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ ร่มที่ทางเรารับผลิตจะผลิตโดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพ นำมาผลิตเป็นร่มพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า ซึ่งทางเรามีแบบร่มให้ลูกค้าเลือกด้วยกัน 4 แบบ คือ

     ร่มตอนเดียว เป็นร่มที่ได้รับความนิยมและมีการสั่งผลิตจากลูกค้ามากที่สุด โดยร่มจะเป็นร่มที่เป็นโครงเหล็กตอนเดียว ซึ่งโครงร่มที่ทางเรานำมาผลิตเป็นร่มให้ลูกค้านั้น เป็นโครงเหล็กที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทาน ทั้งนี้ ในการสั่งผลิตร่มตอนเดียว ลูกค้าที่สั่งผลิตร่มนั้น สามารถออกแบบรายละเอียดต่างๆของร่มได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกโครงร่ม โดยในร่มตอนเดียว ทางเรามีโครงร่มให้ลูกค้าเลือกด้วยกัน 2 แบบ คือ โครงเหล็กและโครงไม้ โดยทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถกำหนดรายละเอียดต่างๆของตัวร่มได้ตามที่ต้องการ เช่น โครงร่ม ด้ามร่ม ปลายร่มและอื่นๆอีกมากมาย

     ร่ม2ตอน เป็นร่มที่คนนิยมใช้กัน เนื่องจากโครงร่มสามารถพับเก็บได้ ทำให้มีขนาดกะทัดรัด สามารถเก็บใส่กระเป๋าและพกพาได้สะดวก โดยทางเราใช้วัสดุที่มีคุณภาพนำมาผลิตเป็นร่ม2ตอนให้กับลูกค้า โดยโครงร่มของทางเราเป็นโครงร่มเหล็กที่มีความแข็งแรงทนทาน ทั้งนี้รายละเอียดต่างๆของร่ม ลูกค้าก็สามารถออกแบบและกำหนดรายละเอียดต่างๆได้ตามต้องการ

     ร่ม3ตอน จะมีลักษณะเหลือกับร่ม2ตอน โดยโครงร่ม ทางเราก็มีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพนำมาผลิตเป็นร่มให้ลูกค้า โดยร่ม3ตอนนี้ จะเป็นร่มพับที่สามารถเก็บโครงร่มได้2ชั้น โดยโครงร่มจะเป็นแบบ3ตอน โครงร่มที่นำมาผลิตเป็นร่ม3ตอน จะเป็นโครงเหล็กคุณภาพ ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดแบะออกแบบรายละเอียดต่างๆของร่ม3ตอนได้ตามที่ต้องการ

     ร่มกอล์ฟ โดยร่มกอล์ฟเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ โดยทางเรามีโครงร่มกอล์ฟให้ลูกค้าได้เลือกด้วยกัน 3 แบบ คือ โครงเหล็ก โครงไม้ และโครงไฟเบอร์ โดยโครงที่นิยมสั่งทำร่มกอล์ฟจะเป็นโครงไฟเบอร์ เนื่องจากโครงไฟเบอร์มีความแข็งแรงและทนทานมากกว่าโครงร่มแบบอื่น ซึ่งร่มกอล์ฟเป็นร่มที่มีความกว้างของตัวร่มมากทำให้น้ำหนักของร่มนั้นมากตาม ทำให้โครงร่มที่ใช้ต้องามารถรองรับน้ำหนักของตัวร่มได้ดี โดยลูกค้าที่สั่งทำร่อกอล์ฟกับทางเรา สามารถออกแบบรายละเอียดต่างๆได้ตามที่ต้องการ

      ทางเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายแบบ โดยทางเรามีสินค้าพรีเมี่ยมมากมายให้ลูกค้าได้เลือก นอกจากร่มพรีเมี่ยมที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ทางเรายังมีสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายชนิด โดยสินค้าพรีเมี่ยมทุกชิ้นที่ทางเรารับผลิตเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ สินค้าพรีเมี่ยมของทางเรามีให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลาย เช่น หมวก ร่ม กระเป๋าผ้า ผ้าเช็ดตัว ชุดวอร์ม และสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อสั่งผลิตของพรีเมี่ยมกับฝ่ายขายได้ที่ โทร. 087-712-1555 หรือ E-mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

ของชำร่วย

รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย
   รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย ของชำร่วยทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบและออกแบบของชำร่วยได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีแบบของชำร่วยให้เลือกมากมายด้วยกัน ทั้งนี้ของชำร่วยที่ทางเรารับทำเป็นของชำร่วยที่มีคุณภาพ

ของแจกปีใหม่

ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ

   ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ โดยโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ ทางเรายังรับทำของแจกปีใหม่ต่างๆอีกมากมายหลายแบบด้วยกัน สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ

ของชำร่วยงานแต่ง

รับทำของชำร่วยแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า

   รับทำชำร่วยของแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของชำร่วยงานแต่งก็สามารถเลือกสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราและออกแบบได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีสินค้าที่นำไปเป็นของชำร่วยงานแต่งให้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน

ขอที่ระลึก

 ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้

   ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ โดยทางเรามีของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าได้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน ของพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตเป็นของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้าและออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ตามที่ต้องการ