หน้าแรก

 Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ    Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ สินค้าทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทางเรารับทำสินค้าพรีเมี่ยมหลายประเภท มีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมวก กระเป๋าผ้า ร่ม เสื้อโปโลและของพรีเมี่ยมอื่นๆอีก
มากมาย  สนใจสั่งผลิตของพรีเมี่ยม
     ติดต่อฝ่ายขายได้ที่ โทร.085-668-9991 : 087-687-5445 / E-mail: bkkgm168@gmail.com

 

Photo Photo Photo Photo Photo

ของพรีเมี่ยมสั่งทำ

 

   รับทำหมวกพรีเมี่ยม มีประเภทหมวกให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายอย่าง ทางเรารับทำหมวกตามแบบของลูกค้า โดยหมวกของทางเราผลิตโดยโรงงานผลิตหมวกที่มีคุณภาพ โรงงานของทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...


     ทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด ทางเรารับทำร่มตามแบบของลูกค้า มีร่มให้ลูกค้าได้เลือกหลายประเภท ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอนและร่มกอล์ฟ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

 

     กระเป๋าผ้าของทางเราเป็นกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทางเรามีแบบกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายแบบ กระเป๋าผ้าที่ทางเรารับผลิต เป็นการรับผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า เนื้อผ้าที่นำมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าเป็นเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ โดยเนื้อผ้าของทางเรามีให้ลูกค้าได้เลือกด้วยกัน 4 เนื้อผ้า คือ

     1. เนื้อผ้าแคนวาส เป็นเนื้อผ้าที่มีความหนาของเนื้อผ้ามาก เนื้อผ้าแคนวาสของทางเราเป็นเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ สีของเนื้อผ้ามีให้ลูกค้าเลือกหลายสี เนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าที่มีความนุ่ม โดยกระเป๋าผ้าที่ผลิตโดยเนื้อผ้าแคนวาส ป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมและมีการสั่งทำกระเป๋าผ้าเข้ามามากที่สุด กระเป๋าผ้าเนื้อผ้าแคนวาสเป็นเนื้อผ้าพรีเมี่ยม โดยกระเป๋าผ้าเนื้อผ้าแคนวาสเป็นกระเป๋าผ้าที่นิยมสั่งผลิตเป็นกระเป๋าผ้าทรงขยายก้นไม่ขยายข้าง

     2. เนื้อผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่มีความแข็งของเนื้อผ้า เนื้อผ้าผลิตโดยวัสดุที่เป็นพลาสติก โดยเนื้อผ้าจะสามารถป้องกันน้ำได้พอประมาณ เนื้อผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่เหมาะกับการสั่งทำเป็นกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม โดยลูกค้าที่สั่งทำกระเป๋าผ้าเนื้อผ้า600D ส่วนใหญ่จะสั่งทำเป็นกระเป๋าผ้าทรงขยายก้นและขยายข้าง โดยเนื้อผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ

     3. เนื้อผ้าดิบ เป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมในการสั่งทำกระเป๋าผ้าเข้ามามากพอกับกระเป๋าผ้าเนื้อผ้าแคนวาส โดยเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมมาก เนื้อผ้าดิบของทางเราเป็นเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ โดยเนื้อผ้าดิบจะเป็นเนื้อผ้าที่มีสีของเนื้อผ้าให้ลูกค้าได้เลือกแค่ 2 สี เนื้อผ้ามีลักษณะบางกว่าเนื้อผ้าแคนวาส ลูกค้านิยมสั่งผลิตกระเป๋าผ้าดิบเพื่อนำไปใช้ในการแจกต่างๆ

     4. เนื้อผ้าสปันบอนด์ เป็นเนื้อผ้าที่มีราคาถูกที่สุด เนื้อผ้ามีลักษณะคล้ายกระดาษทิชชู เนื้อผ้ามีความบาง โดยเนื้อผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าที่เหมาะสำหรับการสั่งทำกระเป๋าผ้าเพื่อนำไปแจกในงานต่างๆ เนื้อผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าที่มีสีของเนื้อ้าที่สดใสกว่าเนื้อผ้าอื่นๆ เนื้อผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าที่มีความบางของเนื้อผ้ามากที่สุด เนื้อผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าที่มีสีสันสดใส สะดุดตา

     โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมของทางเรารับทำกระเป๋าผ้าตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำกระเป๋าผ้ากับทางเราสามารถออกแบบและกำหนดรายละเอียดต่างๆของตัวกระเป๋าผ้าได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีแบบกระเป๋าผ้าและทรงของกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายแบบ ทางเรารับผลิตกระเป๋าผ้ามากมายหลายแบบ โดยสิ่งที่ลูกค้าสามารถออกแบบได้คือ ทรงของกระเป๋าผ้า เลือกเนื้อผ้าของกระเป๋าผ้า ลายสกรีนบนกระเป๋าผ้าและส่วนประกอบอื่นๆของกระเป๋าผ้า เช่น สายกระเป๋าผ้า กระดุม ซิปเป็นต้น โดยทางโรงงานของเรารับทำกระเป๋าผ้าตามแบบของลูกค้า ลูกค้าที่สั่งทำกระเป๋าผ้ากับทางเราสามารถกำหนดรายละเอียดได้ตามที่ต้องการ กระเป๋าผ้าที่ทางเรารับผลิตเป็นกระเป๋าผ้าที่มีคุณภาพและผลิตโดยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าที่มีคุณภาพ ลูกค้าที่สนใจต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้ากับทางเรา สามารถติดตามข่าวสารและดูรายละเอียดหรือตัวอย่างของกระเป๋าผ้าที่ทางเราเคยผลิตได้ตามSocialต่างๆของโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของทางเรา โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าที่มีคุณภาพ ทางเรารับทำกระเป๋าผ้ามากมายหลายแบบ โดยลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามที่ต้องการ ลูกค้าท่านใดที่สนใจต้องการสั่งทำและผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเราสามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อสั่งทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมได้ที่ 087-712-1555 หรือที่ E-mail. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายแบบ โดยทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายแบบ นอกจากกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมแล้ว ทางเรายังรับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หมวก ร่ม กระเป๋าผ้า นาฬิกาแขวนผนัง ผ้าขนหนูและสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย

ของชำร่วย

รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย
   รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย ของชำร่วยทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบและออกแบบของชำร่วยได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีแบบของชำร่วยให้เลือกมากมายด้วยกัน ทั้งนี้ของชำร่วยที่ทางเรารับทำเป็นของชำร่วยที่มีคุณภาพ

ของแจกปีใหม่

ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ

   ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ โดยโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ ทางเรายังรับทำของแจกปีใหม่ต่างๆอีกมากมายหลายแบบด้วยกัน สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ

ของชำร่วยงานแต่ง

รับทำของชำร่วยแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า

   รับทำชำร่วยของแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของชำร่วยงานแต่งก็สามารถเลือกสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราและออกแบบได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีสินค้าที่นำไปเป็นของชำร่วยงานแต่งให้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน

ขอที่ระลึก

 ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้

   ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ โดยทางเรามีของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าได้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน ของพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตเป็นของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้าและออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ตามที่ต้องการ