หน้าแรก

 Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ    Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ สินค้าทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทางเรารับทำสินค้าพรีเมี่ยมหลายประเภท มีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมวก กระเป๋าผ้า ร่ม เสื้อโปโลและของพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย  

 

 

Photo Photo Photo Photo Photo

ของพรีเมี่ยมสั่งทำ

 

   รับทำหมวกพรีเมี่ยม มีประเภทหมวกให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายอย่าง ทางเรารับทำหมวกตามแบบของลูกค้า โดยหมวกของทางเราผลิตโดยโรงงานผลิตหมวกที่มีคุณภาพ โรงงานของทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...


     ทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด ทางเรารับทำร่มตามแบบของลูกค้า มีร่มให้ลูกค้าได้เลือกหลายประเภท ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอนและร่มกอล์ฟ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

     จำหน่ายปลอกแขนกันแดด Sunmate ปลอกแขนกันแดดของเราเป็นปลอกแขนกันแดดคุณภาพดี สามารถป้องกันผิวจากแสงแดดได้ถึง 99% ปลอกแขนกันแดดของเราเป็นปลอกแขนเนื้อผ้าคุณภาพดี เนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าที่มีการถักแบบพิเศษ ทำให้เนื้อผ้าของทางเราสามารถป้องกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น สามารถระบายอากาศได้ดี สวมใส่แล้วไม่อึดอัด โดยปลอกแขนของทางเรามีไซส์ของปลอกแขนไว้ให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย ทั้งนี้ยังมีสีของปลอกแขนให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 11 สี คือ สีดำ สีขาว สีเทา สีม่วง สีฟ้า สีเหลือง สีส้ม สีแดง สีชมพูม่วง และสีฟ้าอมเขียว โดยปลอกแขนของทางเราสามารถสวมใส่ได้หลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายกลางแจ้ง เช่น การขี่จักรยาน ว่ายน้ำ เล่นเทนนิส เล่นกอล์ฟ หรือแม้แต่ขณะการขับรถ หรือเวลาทำงาน ก็สามารถสวมใส่ปลอกแขนกันแดดของเราได้ ลูกค้าส่วนใหญ่ที่สั่งปลอกแขนกับทางเราก็มีมากมายหลายกลุ่ม โดยส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนที่ขี่จักรยานและผู้ที่เล่นกีฬากลางแจ้ง ปลอกแขนกันแดดของทางเราเป็นปลอกแขนคุณภาพที่มีไซส์และสีให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยปลอกแขนกันแดดของทางเรามีความยืดหยุ่นมาก ทั้งนี้ในการดูแลรักษาก็สามารถทำได้ง่าย แค่นำไปขยี้เบาๆในน้ำสะอาด และนำมาตากไว้ในที่ร่ม เนื่องจากปลอกแขนของทางเราเป็นเนื้อผ้าแบบพิเศษ ดังนั้นจะไม่ควรนำไปซักในเครื่องซักผ้าหรือซักด้วยผงซักฟอก เพราะจะทำให้ปลอกแขนกันแดดเสียหายได้ โดยปลอกแขนกันแดดของทางเราเป็นปลอกแขนที่สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่จำเป็นต้องนำไปตากแดด ทั้งนี้นอกจากที่ทางเราจำหน่ายปลอกแขนกันแดดแล้ว ทางเรายังรับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายแบบ โดยทางเรามีสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายชนิด สินค้าพรีเมี่ยมทุกชนิด ผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ สอนค้าพรีเมี่ยมของทางเรามีมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น หมวก ร่ม กระเป๋าผ้า ผ้าขนหนู เสื้อยืด เสื้อโปโล นาฬิกาแขวนผนังและของพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย สินค้าพรีเมี่ยมทุกชิ้นที่ทางเรารับผลิตเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทั้งนี้สินค้าพรีเมี่ยมของทางเราเป็นการผลิตตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถออกแบบและกำหนดรายละเอียดต่างๆของตัวสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ หากลูกค้าท่านใดสนใจต้องการสั่งทำของพรีเมี่ยมหรือสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นของสินค้าพรีเมี่ยม ก็สามารถสอบถามได้กับฝ่ายขายโดยตรงที่โทร. 087-7121555 หรือ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ของชำร่วย

รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย
   รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย ของชำร่วยทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบและออกแบบของชำร่วยได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีแบบของชำร่วยให้เลือกมากมายด้วยกัน ทั้งนี้ของชำร่วยที่ทางเรารับทำเป็นของชำร่วยที่มีคุณภาพ

ของแจกปีใหม่

ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ

   ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ โดยโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ ทางเรายังรับทำของแจกปีใหม่ต่างๆอีกมากมายหลายแบบด้วยกัน สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ

ของชำร่วยงานแต่ง

รับทำของชำร่วยแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า

   รับทำชำร่วยของแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของชำร่วยงานแต่งก็สามารถเลือกสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราและออกแบบได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีสินค้าที่นำไปเป็นของชำร่วยงานแต่งให้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน

ขอที่ระลึก

 ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้

   ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ โดยทางเรามีของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าได้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน ของพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตเป็นของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้าและออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ตามที่ต้องการ