หน้าแรก

 Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ    Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ สินค้าทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทางเรารับทำสินค้าพรีเมี่ยมหลายประเภท มีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมวก กระเป๋าผ้า ร่ม เสื้อโปโลและของพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย  

 

 

Photo Photo Photo Photo Photo

ของพรีเมี่ยมสั่งทำ

 

   รับทำหมวกพรีเมี่ยม มีประเภทหมวกให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายอย่าง ทางเรารับทำหมวกตามแบบของลูกค้า โดยหมวกของทางเราผลิตโดยโรงงานผลิตหมวกที่มีคุณภาพ โรงงานของทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...


     ทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด ทางเรารับทำร่มตามแบบของลูกค้า มีร่มให้ลูกค้าได้เลือกหลายประเภท ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอนและร่มกอล์ฟ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

 

     โดยปลอกแขนที่ทางเรารับผลิตเป็นปลอกแขนกันแดด ที่สามารถป้องกันผิวหนังจากแสงแดดได้ถึง99%  ปลอกแขนที่ทางเรารับผลิตเป็นปลอกแขนคุณภาพ เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น สวมใส่สบาย ไม่อึดอัดเวลาสวมใส่ ทั้งนี้ ปลอกแขนของทางเรามีสีของปลอกแขนให้ได้เลือกมากมายหลายสี โดยสีทั้งหมด มีให้ลูกค้าเลือกด้วยกัน 11 สี เนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าแบบพิเศษที่ผลิตขึ้นมาสำหรับเป็นปลอกแขนกันรังสี UVA/UVB และรังสีความร้อนได้จริง โดยมีส่วนผสมของ Polymaide 80% + Soft Spandex 20% ทำให้ปลอกแขน มีความยึดหยุ่นสูงถึง 360 องศา สวมใส่สบายขณะขับรถยนต์ และยังสามารถใช้สำหรับกิจกรรมอื่นๆ ที่ต้องโดนแสงแดดโดยตรงได้อีกด้วย เช่น ตีกอล์ฟ ตกปลา เดินป่า ขี่จักรยาน ขี่มอเตอร์ไซค์ วิ่ง เทนนิส เป็นต้น โดยลูกค้าที่สั่งผลิตปลอกแขนกันแดดกับทางเราสามารถออกแบบและเลือกลายสกรีนบนปลอกแขนได้ตามที่ต้องการ

     ปลอกแขนกันแดดของเราได้รับความนิยมจากลูกค้ามากมายหลายกลุ่ม โดยลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตปลอกแขนเพื่อนำไปเป็นแบรนด์ของตัวเองก็สามารถสั่งผลิตปลอกแขนกันแดดกับทางเราได้ โดยกลุ่มลูกค้าที่นิยมส่งผลิตปลอกแขนกับทางเราจะเป็นกลุ่มของร้านขายจักรยานส่วนใหญ่

     นอกจากปลอกแขนกันแดดแล้ว ทางเรายังมีสินค้าพรีเมี่ยมอีกมากมายหลายชนิด มีไว้ให้ลูกค้าได้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็น หมวก ร่ม กระเป๋าผ้า เสื้อยืดและสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย โรงงานของเรารับผลิตของพรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยสินค้าพรีเมี่ยมทุกชิ้นที่ทางเรารับผลิต ลูกค้าสามารถออกแบบและกำหนดรายละเอียดต่างๆได้ตามที่ต้องการ ลูกค้าที่สนใจต้องการสั่งผลิตของพรีเมี่ยมหรือปลอกแขนกันแดดกับทางเราสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 087-712-1555 หรือ E-mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ของชำร่วย

รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย
   รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย ของชำร่วยทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบและออกแบบของชำร่วยได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีแบบของชำร่วยให้เลือกมากมายด้วยกัน ทั้งนี้ของชำร่วยที่ทางเรารับทำเป็นของชำร่วยที่มีคุณภาพ

ของแจกปีใหม่

ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ

   ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ โดยโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ ทางเรายังรับทำของแจกปีใหม่ต่างๆอีกมากมายหลายแบบด้วยกัน สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ

ของชำร่วยงานแต่ง

รับทำของชำร่วยแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า

   รับทำชำร่วยของแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของชำร่วยงานแต่งก็สามารถเลือกสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราและออกแบบได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีสินค้าที่นำไปเป็นของชำร่วยงานแต่งให้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน

ขอที่ระลึก

 ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้

   ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ โดยทางเรามีของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าได้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน ของพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตเป็นของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้าและออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ตามที่ต้องการ