หน้าแรก

 Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ    Premiumplus105 รับทำของพรีเมี่ยม ทางเรารับผลิตสินค้ามากมายหลายชนิดตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าที่สั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมกับทางเราสามารถออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่ต้องการ สินค้าทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทางเรารับทำสินค้าพรีเมี่ยมหลายประเภท มีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมวก กระเป๋าผ้า ร่ม เสื้อโปโลและของพรีเมี่ยมอื่นๆอีก
มากมาย  สนใจสั่งผลิตของพรีเมี่ยม
     ติดต่อฝ่ายขายได้ที่ โทร.085-668-9991 : 087-687-5445 / E-mail: bkkgm168@gmail.com

 

Photo Photo Photo Photo Photo

ของพรีเมี่ยมสั่งทำ

 

   รับทำหมวกพรีเมี่ยม มีประเภทหมวกให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลายอย่าง ทางเรารับทำหมวกตามแบบของลูกค้า โดยหมวกของทางเราผลิตโดยโรงงานผลิตหมวกที่มีคุณภาพ โรงงานของทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...


     ทางเรารับทำของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิด ทางเรารับทำร่มตามแบบของลูกค้า มีร่มให้ลูกค้าได้เลือกหลายประเภท ร่มตอนเดียว ร่ม2ตอน ร่ม3ตอนและร่มกอล์ฟ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

 

  สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการทำของพรีเมี่ยมกับทางโรงงานของเรา ทางเรายินดีให้คำแนะนำในการรับทำของพรีเมี่ยมทุกแบบ  ทางเราเข้าใจเป็นอย่างดียิ่งว่าการสั่งทำของพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้าทุกๆท่านนั้นมีปัจจัยและข้อจำกัดหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบประมาณในการสั่งทำที่ในแต่ละบริษัทฯย่อมมีงบประมาณในการสั่งทำของพรีเมี่ยมที่จำกัด บางบริษัทฯอาจเน้นของพรีเมี่ยมที่มีราคาถูก ซึ่งทางเราเองก็อาจนำเสนอให้กับลูกค้าได้เช่นกัน หรือบางท่านเน้นสินค้าพรีเมี่ยมที่โดดเด่นไม่เหมือนใครก็สามารถทำได้ มีลูกหลายท่านสั่งผลิตร่มพรีเมี่ยมเพื่อใช้สำหรับแจกในงานต่างๆ โดยเน้นที่ความสวยงามและความทันสมัย ร่มบางที่สั่งทำกับโรงงานของเรามีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นร่มพับตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน ทั้งโครงเหล็กและโครงไฟเบอร์ ร่มกอล์ฟ ขนาดใหญ่ที่ใช้ในสนามกอล์ฟ สามารถเปิด-ปิดอัตโนมัติ ทางเราก็สามารถผลิตได้ โรงงานทำของพรีเมี่ยมของเรามีกำลังการผลิตร่มไม่ต่ำกว่า 500-1000คัน/วัน สามารถลองรับลูกค้าที่สั่งงานในปริมาณมากๆได้ มากกว่า15000-30000คัน/เดือน

               บริษัทฯลูกค้าบางท่าน ที่ต้องการสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อไปรองรับลูกค้าต่ออีกที ทางเราก็ยินดีให้บริการและคำปรึกษาในการสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยม รวมทั้งบริษัทออแกนไนส์ที่ต้องการสั่งไปนำเสนอลูกค้าของท่าน สามารถติดต่อเพื่อขอคำปรึกษาก่อนที่จะนำเสนอได้โดยตรงครับ

 
  สำหรับลูกค้าที่สั่งทำกระเป๋าผ้ากับเราตอนนี้ เรามีโปรโมชั่นพิเศษ ในราคาพิเศษ เฉพาะช่วงเดือน เม.ย. เท่านั้น  ติดต่อสั่งทำกระเป๋าพรีเมี่ยมกับเราได้ตลอดเวลานะค่ะ

ของชำร่วย

รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย
   รับทำของชำร่วยต่างๆ ทางเรามีของชำร่วยให้ลูกค้าได้เลือกหลากลายชนิด มีสินค้าให้เลือกมากมาย ของชำร่วยทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบและออกแบบของชำร่วยได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีแบบของชำร่วยให้เลือกมากมายด้วยกัน ทั้งนี้ของชำร่วยที่ทางเรารับทำเป็นของชำร่วยที่มีคุณภาพ

ของแจกปีใหม่

ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ

   ทางเรารับทำของแจกปีใหม่ มีสินค้ามากมายหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตเป็นของแจกตามโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบบริษัท ปีใหม่หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆ โดยโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ ทางเรายังรับทำของแจกปีใหม่ต่างๆอีกมากมายหลายแบบด้วยกัน สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ

ของชำร่วยงานแต่ง

รับทำของชำร่วยแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า

   รับทำชำร่วยของแต่งงานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจยาง ผ้าขนหนู เนมแท็ก ตลับยา กระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำของชำร่วยงานแต่งก็สามารถเลือกสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราและออกแบบได้ตามที่ต้องการ ทางเรามีสินค้าที่นำไปเป็นของชำร่วยงานแต่งให้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน

ขอที่ระลึก

 ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้

   ลูกค้าที่สนใจสินต้าพรีเมี่ยมของทางเรา สามารถสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ โดยทางเรามีของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าได้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกัน ของพรีเมี่ยมที่ทางเรารับผลิตเป็นของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้าและออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมของทางเราเพื่อนำไปเป็นของที่ระลึกได้ตามที่ต้องการ